Nguồn gốc cà phê

Cà phê hoàn hảo không là sự ngẫu nhiên. Chúng tôi khằng định điều này vì chúng tôi luôn kiên trì mở rộng giới hạn tại mỗi bước thực hiện trong chuỗi giá trị nối dài từ cây cà phê đến một tách cà phê hoàn chỉnh, cẩn trọng tạo nên dòng cà phê khiến bạn hài lòng.

Cà phê Nespresso đến từ đâu trên thế giới?

Brazil Guatemala Costa Rica Indonesia Colombia Mexico Kenya India Ethiopia
Among others
Chiaro

Bạn có muốn thưởng thức không? Bạn có thể rất phân vân với BARISTA CREATIONS Chiaro bởi vì nó được tạo nên với sự hài hòa ngọt ngào của cà phê với sữa. Sự pha trộn giữa hạt Arabica Kenya và Indonesia tuyển chọn sẽ là món rang nhẹ nhất của chúng tôi, vì vậy khi bạn thêm sữa, nó sẽ làm hé lộ ra những nốt caramel và bánh quy ngọt ngào.

Nguồn gốc

Để tìm ra loại cà phê phù hợp, chúng tôi đã không ngừng thử nghiệm nhiều loại cà phê xuất xứ từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi phát hiện ra rằng không phải tất cả các loại cà phê đều tương tác tốt với sữa hoặc bọt sữa. Nhưng hạt Arabica Kenya hảo hạng thì có, và chúng tôi chọn nó là một phần của hỗn hợp Chiaro. Nó được biết đến với sự cân bằng tuyệt hảo giữa độ chua của cam quýt và hương trái cây ngon ngọt đậm đà. Chúng tôi đã pha trộn cùng hạt Arabica Indonesia từ đảo Sumatra. Cùng nhau đã tạo thành một cặp ăn ý - chính xác là cả tâm huyết đặt vào chiếc cốc ngọt ngào này để làm nên những món uống tuyệt vời với sữa.

Phương pháp rang

Cách bạn rang cà phê đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn có đạt được sự hòa hợp lý tưởng của cà phê với sữa hay không. Để phát triển hương vị ngọt ngào và hấp dẫn đó của Chiaro, chúng tôi rang hỗn hợp bằng cả hai mẻ rang ở nhiệt độ tương đối thấp và trong một khoảng thời gian vừa phải - vừa đủ lâu để phát triển vị ngọt vốn có của cà phê.

Hương vị đặc trưng

BARISTA CREATION Chiaro hầu như không có vị rang và hầu như không có vị đắng hoặc độ chua nào cả. Tất cả là các nốt caramel kem và bánh quy ngọt ngào khi bạn thêm vào chút sữa. Các barista ở Brooklyn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trong cách rang nhẹ của họ để giữ gìn vị ngọt tự nhiên của cà phê và tạo độ mịn cho tách cà phê khi bạn thêm sữa. Chúng tôi yêu thích nó khi pha Cappuccino, nhưng hãy tiếp tục và sáng tạo - Chiaro cũng tuyệt vời với Latte Macchiato - với sữa bò hoặc sữa thực vật khác: sữa yến mạch, sữa dừa hoặc sữa đậu nành.

 • Độ đậm
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Bánh quy ngọt dịu
 • Hương thơm Bánh quy ngọt dịu

19,600

Scuro

Bạn đang tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa cà phê và sữa? HãyTThưởng thức hương vị cà phê đặc trưng qua vị ngọt của sữa với BARISTA CREATIONS Scuro. Bí quyết cho sự hợp tác lý tưởng này nằm ở việc rang tỉ mỉ từng hạt arabica Colombia và Ethiopia hảo hạng. Chỉ cần thêm sữa và các nốt hương rang, ngũ cốc và các loại hạt sẽ tỏa sáng trong cốc của bạn.

Nguồn gốc

Có bao nhiêu cách hoà trộn các loại cà phê có nguồn gốc khác nhau? Vô số. Nhưng không phải tất cả các loại cà phê đều tương tác tốt với sữa. Vì vậy, chúng ta không thể để cuộc hôn nhân lý tưởng giữa cà phê và sữa trở nên ngẫu nhiên. Trong số tất cả các nguồn cà phê mà chúng tôi đã thử từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi đã chọn một số hạt arabicas Colombia và Ethiopia hảo hạng cho Scuro. Hương thơm của hai loại cà phê này mạnh mẽ và các kết cấu hương vị hài hoà sẽ phát huy tối đa khi kết hợp cùng sữa.

Phương pháp rang

Nghệ thuật rang đòi hỏi sự cân bằng tốt giữa nhiệt độ, thời gian rang và màu sắc của hạt đậu. Làm đúng cách là chìa khóa để tạo nên sự hòa hợp tuyệt vời giữa cà phê và sữa. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều sự kết hợp cho đến khi chúng tôi phát hiện ra rằng để có được sự cân bằng hương vị lý tưởng trong Scuro với sữa, chúng tôi cần một kỹ thuật rang tách hạt cực kỳ tương phản. Một phần của hỗn hợp được rang lâu và đậm, phần còn lại được rang nhanh và nhẹ hơn nhiều. Khi bạn kết hợp cả hai, sự pha trộn sẽ phát triển đặc tính thơm ngon đặc biệt kết hợp với vị ngọt của sữa.

Hương vị đặc trưng

Chúng tôi lấy cảm hứng từ các barista ở Melbourne - họ là những bậc thầy về hương vị mạnh mẽ nhưng cân bằng một cách tinh tế - cách rang và pha trộn của họ mang đến một sức mạnh nồng nàn như đi từ âm tới dương của sữa. BARISTA CREATIONS Scuro cho bạn thấy cà phê có thể đậm đà như thế nào trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp cân bằng với sữa. Được rang vừa đủ ngon để bật hương vị khỏi sữa, và vị ngọt tinh tế của nó được tăng cường để biến hoá thành một ly Cappuccino hoặc Latte Macchiato đậm đà hấp dẫn. Nếm thử với sữa bò hoặc sữa thực vật yêu thích của bạn: sữa yến mạch, sữa dừa hoặc sữa đậu nành.

 • Độ đậm
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Roasted yet balanced
 • Hương thơm Vị rang cân bằng

19,600

Corto

Bạn có muốn thưởng thức một ly cà phê mạnh mẽ với một chút ngọt ngào? Hãy nhấp một ngụm BARISTA CREATIONS Corto cùng một chút sữa và để hỗn hợp rang đậm, mạnh mẽ của cà phê Arabica cùng Robusta Châu Phi mang bạn đi đến hương vị đậm đà của cà phê rang và chút cay từ gia vị. Hãy thưởng thức kết cấu mượt mà và dư vị kéo dài của nó.

Nguồn gốc

Để tạo ra tách cà phê đậm đà, hòa hợp tuyệt vời với sữa này, chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại cà phê khác nhau xuất xứ từ các quốc gia khác nhau và chúng tôi phát hiện ra rằng không phải tất cả các loại cà phê đều tương tác tốt với sữa. Chúng tôi đã chọn một loại Robusta Uganda hảo hạng để làm nền tảng của sự pha trộn. Nó mang lại cường độ, dày dặn và kết cấu ngọt ngào mà bạn có thể tìm thấy trong một công thức cortado. Chúng tôi pha trộn cùng hạt arabica Châu Phi tốt nhất để hoàn thành hương vị mạnh mẽ này. Sự đa dạng của các loại cà phê trong cách pha trộn mang lại cho nó một chiều sâu đáng kể khi bạn thêm vào một chút sữa.

Phương pháp rang

Khi bạn rang bất kỳ loại cà phê nào, bạn phải cân bằng tốt giữa nhiệt độ, thời gian rang và màu sắc của hạt cà phê. Nhưng điều đó còn quan trọng hơn khi bạn muốn cà phê phải có được sự hòa hợp lý tưởng với sữa. Đối với Corto, điều đó có nghĩa là rang cà phê trong một thời gian dài để tạo ra kết cấu mà chúng tôi đang tìm kiếm trong một loại cà phê kiểu Tây Ban Nha. Thời gian rang lâu - nơi chúng ta đợi hạt cà phê đạt được màu rang đậm, đậm đà - tạo ra vị đắng hấp dẫn và phần thân dày ngọt ngào.

Hương vị đặc trưng

Đối với hương vị BARISTA CREATIONS Corto, chúng tôi đã lấy cảm hứng từ việc rang sẫm màu và kết cấu dày được tạo ra bởi các barista hàng đầu ở Tây Ban Nha, đó là lý do tại sao nó có thể dễ dàng nhận ra bởi vị mạnh thô và thơm ngon đậm đà. Corto có thể len qua sữa để bật lên dư vị phong phú, vị đắng thanh lịch và kết cấu phần thân dày. Với một chút sữa nóng và bọt sữa phủ khắp ly, bạn sẽ trải nghiệm Corto theo công thức cortado truyền thống. Khi bạn thêm sữa, vị ngọt của nó sẽ làm dịu đi nốt đắng như cách mặt trăng làm sáng đêm đen. Hãy thưởng thức với sữa bò hoặc sữa thực vật: sữa yến mạch sẽ là một cặp hoàn hảo.

 • Độ đậm
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Đậm vị cà phê rang
 • Hương thơm Cà phê đậm đà với sữa

19,600

Caramello
 • Độ đậm
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Ca-ra-men
 • Hương thơm Creamy & Caramel

21,000

Cioccolatino
 • Độ đậm
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Sô cô la đen
 • Hương thơm So-co-la béo ngậy

21,000

Nocciola
 • Độ đậm
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Bánh quy ngọt dịu
 • Hương thơm Rich & Nutty

21,000

Vaniglia
 • Độ đậm
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Va-ni-la
 • Hương thơm Va-ni-la mịn màng

21,000

Volluto Decaffeinato

NGỌT NGÀO VÀ DỊU ÊM

Ngọt ngào và êm dịu một cách thú vị, Volluto Decaffeienato giữ nguyên hương vị đậm đà và tròn vị của Cà phê Volluto Thượng Hạng. Những hạt cà phê Arabcicas nguyên chất được chọn lọc từ Nam Mỹ rang nhẹ & tách biệt làm nổi bật nét đặc sắc cũng như hương vị ngọt ngào của bánh quy & trái cây tươi. Hệ thống mùi hương của loại Cà phê này được lưu giữ cẩn thận trong quá trình lọc Caffeine cũng như lưu giữ trạng thái tư nhiên của hạt, nhằm mang lại hương vị đậm đà phong phú.

NGUỒN GỐC

Volluto Decaffeinato là dòng cà phê pha trộn nguyên chất từ hạt Arabica khử cà-phê-in của Bra-xin và Colombia mang vị ngũ cốc & vị trái cây thú vị. Hệ thống mùi của dòng Cà phê này được bảo quản cẩn thận trong quá trình tách caf-phê-in cũng như lưu giữ nguyên vẹn trạng thái tự nhiên của hạt cà phê. Mang đến mùi vị đậm đà và phong phú.

MỨC ĐỘ RANG

Hạt Arabica chọn lọc được rang tách biệt làm nổi bật đặc tính của chúng: phương pháp rang sơ làm tăng hương vị bánh quy ngọt ngào của hạt cà phê Arabica từ Braxin, ngược lại khi hạt cà phê rang lâu với nhiệt độ thấp sẽ giữ lại vị tươi và hương trái cây của hạt cà phê Colombia.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Volluto Decaffeinato có cùng hương vị đậm đà và mang cảm giác đầy vị trong vòm miệng như cà phê Volluto nguyên bản Thượng Hạng cũng như mùi hương bánh quy & hương trái cây ngọt ngào thú vị.

 • Độ đậm
  • 4
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Ngũ cốc
 • Hương thơm Ngọt ngào & Dịu êm

19,300

Volluto

NGỌT NGÀO VÀ DỊU ÊM

Mùi hương nhẹ nhàng và dồi dào của hạt Arabica từ Braxin và Colombia tạo nên sự kết hợp duyên dáng, hài hòa của dòng espresso thông dụng này. Là sự pha lẫn giữa hương vị bánh quy dịu ngọt và tính axit của trái cây tạo nên dòng cà phê Volluto tuyệt hảo. Như diễn tả lại một cuộc sống đầy nắng mới.

NGUỒN GỐC

Cà phê Arabica của Brazil và Colombia được trộn lẫn trong hỗn hợp tạo nên dòng cà phê được yêu thích bền vững đối với người thưởng thức cho đến ngày hôm nay và được Nespresso sử dụng vỏ bọc vàng diễn tả sự hòa nguyện tuyệt vời của nó. Những người nông dân trồng cà phê này là thành viên gốc của chương trình AAA, họ chăm sóc tỉ mỉ cho cây cà phê cũng như bảo vê môi trường của họ. Quá trình chế biến cà phê Brazil tự nhiên mang lại cho Volluto mùi vị cân bằng - độ tươi được kéo dài do quá trình thu hoạch & chế biến xử lý được bố trí nghỉ ngơi và khôn ngoan. Họ gọi chúng là cà phê địa phương truyền thống reposo. Thành phần cà phê còn lại củaVollutolà hạt Arabica từ dãy núi phía trung của Colombia. Chúng được sơ chế ướt và phơi khô với nắng mặt trời nhằm mang lại hương vị trái cây dịu ngọt của cà phê.

MỨC ĐỘ RANG

Volluto được rang trung bình - không được quá nóng cũng không được rang lâu và được xay nhuyễn vừa để lưu giữ được toàn bộ mùi vị của cà phê. Cách rang này làm cho hạt cà phê của Bra-xin nổi bật hương vị ngũ cốc cho đến hương vị bánh quy của chúng và giữ nguyên vẹn vị trái cây sinh động của hạt cà phê Colombia. Cà phê Volluto được thiết kế với vỏ bọc tròn trĩnh và tinh tế như mùi vị cân bằng của cà phê epsresso.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Như mùi vị thơm lừng của ổ bánh mì tròn tươi nướng, cà phê Nespresso Volluto có mùi thơm nồng nàn, quyến rũ và mùi hương bánh quy dịu ngọt. Vỏ bọc vàng của Viên cà phê Colombia giữ nguyên vẹn độ tươi mới của hạt cherry đỏ tươi - như biểu tượng của cuộc sống đầy nắng ấm.

 • Độ đậm
  • 4
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Ngũ cốc
 • Hương thơm Ngọt ngào & Dịu êm

17,000

Cosi

DỊU NHẸ VÀ NƯỚNG TINH TẾ

Sự pha trộn cà phê Arabica của Đông Phi, Trung và Nam Mỹ đã được rang nhẹ tạo ra một kết hợp tinh tế và cân bằng của hương vị ngũ cốc nướng dịu nhẹ và vị trái cây.

NGUỒN GỐC

Dòng ca phê pha trộn này được kết hợp bởi hạt Arabica từ Costa Rica có vị ngũ cuốc và mùi cà phê rang nhẹ cùng với hạt Arabica của Kenya mang hương trái cây tinh tế, cả hai dòng được hài hòa bởi cà phê Arabica của Mỹ Latin.

MỨC ĐỘ RANG

Áp dụng phương pháp rang nhẹ, COSI được thực hiện bới Nespresso Master Roasters, tạo nên sự hài hòa tinh tế và cân bằng giữa mùi hương ngũ cốc nướng nhẹ và mùi trái cây.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Mang mùi ngũ cốc nhẹ nhàng và vị cà phê nướng phảng phất được nhấn mạnh bởi vị trái cây tinh tế.

 • Độ đậm
  • 4
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Ngũ cốc
 • Hương thơm Rang nhẹ & Tinh tế

17,000

Capriccio

ĐẬM ĐẶC & KHÁC BIỆT

Capriccio là một loại cà phê espresso đậm đà, độc đáo, sẵn sàng khiến bạn ngạc nhiên với hương vị đầy bất ngờ của nó. Cùng với loại Arabicas Nam Mỹ và một chút Robusta mang lại hương vị ngũ cốc khác biệt và một vị chua nhẹ thoáng qua.

NGUỒN GỐC

Capriccio là sự pha trộn giữa các loại Arabicas Nam Mỹ với một chút Robusta hảo hạng mang lại một sức mạnh dồi dào. Các loại cà phê Arabica được biết đến nhiều nhất về độ chua đặc trưng của chúng. Chúng cân bằng tuyệt vời với cà phê Arabica Brazil mà chúng tôi đưa vào hỗn hợp để tạo thêm nét phong phú.

MỨC ĐỘ RANG

Chúng tôi rang nhẹ cà phê để giữ được độ chua mịn lấp lánh thông qua hương vị ngũ cốc phong phú. Công đoạn rang nhẹ cũng khiến cho Capriccio trở nên phong phú độc đáo hơn.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Capriccio is a deep and surprisingly refreshing espresso coffee. Can you see the light acidity and fine aromatics dancing through the savory cereal notes? You’ll love Capriccio’s ability to astonish and delight.

 • Độ đậm
  • 5
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Ngũ cốc
 • Hương thơm Đậm đặc & Khác biệt

17,000

Roma

Hương thơm thoang thoảng từ các quán cà phê truyền thống của Rome là minh chứng cho một lịch sử phong phú của sự tương phản: thị hiếu bình dân, được hun đúc bởi sự thanh lịch của thủ đô. Sự hợp phức này được phản ánh trong một quá trình rang tinh tế, cân bằng giữa cường độ và sự khéo léo và hương vị sâu sắc pha trộn một chút chua.

NGUỒN GỐC
To hit the complexity of a classic Roman espresso requires starting with the right blend. The magnetic complexity of a Roman roast comes from its signature 70/30 blend of Arabica and Robusta. Inspired by this style, we crafted Ispirazione Roma to be our coffee with the most finesse. We chose a natural Arabica and Robusta from Brazil to give Ispirazione Roma its deep base. Adding a high-grown washed Arabica coffee from Ixhuatlan in Mexico provides a flourish of acidity and delicate green fruit aromatics. This Mexican Arabica grows in rich and fertile volcanic soils, and it’s processed so carefully – the farmers dry the coffee on what they call ‘raised drying beds’ to protect it from the rains. You can taste the results in the cup. The excellence of these coffees – and the complexity of the blend – are an homage to the beautiful story of ancient tradition and modern elegance that you find in Rome.

MỨC ĐỘ RANG
When in Rome, your sugar-laced bold and dark espresso with its foamy head of hazelnut-hued crema will taste as strong as the Roman Empire in its heyday. The Romans like their espresso served scalding hot and drunk in 30 seconds, and deeply dark. But we wanted to pay tribute to the chicness of modern Rome, and so we gave Ispirazione Roma a subtle light roast. It balances the intensity and deep flavor of the coffee with that hint of acidity that gives Ispirazione Roma its elegance. A fine grind preserves the coffees’ aromatic finesse. It helps keep Ispirazione Roma strong yet mild – true to Rome’s rich history of contrasts.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
From the days of Ancient Rome, a great many cultures passed through this metropolis. Different layers of civilization towering up to the present day when Modern Rome adds its layer of elegance to the rich history of the city. Ispirazione Roma, too, is beautifully complex. There’s a subtle balance between the strength of the roastiness, the depth of the woodsy, cereal notes, and the finesse of the acidity and elegant aromatics. Ispirazione Roma is the ideal coffee if you’re after a bold yet graceful espresso – it’s a classic taste crowned with elegance.

 • Độ đậm
  • 8
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Ngũ cốc
 • Hương thơm Đầy vị & Cân bằng

17,000

Livanto

 

Bắt nguồn từ thành phố thương mại, các thủy thủ đã đi khắp thế giới trong hành trình khám phá vô số hương liệu và hương vị. Cà phê Mỹ Latinh là một trong những kho báu mà họ mang về từ những chuyến khám phá của mình. Món rang vừa của Ispirazione Livanto mang đến sự cân bằng tuyệt đẹp cho tất cả các hương vị tròn trịa của cà phê Brazil, Colombia và Guatemala, được đăng quang bởi những nốt caramel ngọt ngào cổ điển của chúng.

NGUỒN GỐC
True to the character of northern Italian coffee Ispirazione Genova Livanto is an Arabica-centric blend with a complexity of tastes. We began with Brazilian Arabica – an approachable, mellow coffee. Into this base we blended reputable, high-grown Arabicas from Central and South America with malty and fruit profiles that develop beautifully during roasting. We chose them because they bring the delicate aromas and rounded taste northern Italian coffee is known for.

MỨC ĐỘ RANG
Ở miền Bắc đất nước có xu hướng rang nhẹ cà phê hơn. Đó là lý do vì sao chúng tôi sử dụng cà phê Ispirazione Livanto rang ở mức độ vừa phải, nhẹ hơn so với những gì bạn thấy ở miền Nam, nhưng nó vẫn giữ được độ đậm vừa đủ để giữ lại hương vị caramel và ngũ cốc. Điều đó đem lại cho Ispirazione Livanto một hương vị đọng lại trong cuống họng và vị chua tinh tế.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Ispirazione Livanto là một loại cà phê mang hương vị mượt mà, tròn trịa, và hương thơm tinh tế. Bạn sẽ bắt gặp hương vị ngọt ngào của caramel và vị ngũ cốc tinh tế.

 • Độ đậm
  • 6
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Ngũ cốc
 • Hương thơm Tròn vị & Cân bằng

17,000

Arpeggio

Sự pha trộn tinh tế phản ánh chân thực ý nghĩa văn hóa của Florence: một trung tâm trí tuệ trong trái tim của nước Ý, thu hút những ảnh hưởng từ mọi miền đất nước. Phong cách rang của Ispirazione Firenze Arpeggio được kết hợp bởi các điểm nhấn của mùi hương trái cây truyền thống được tìm thấy ở miền Bắc nước Ý với hương vị ca cao từ miền Nam, đạt đến đỉnh cao trong một ly cà phê với vị kem mượt mà và cô đặc.

Nguồn gốc
Ispirazione Firenze Arpeggio là một sự pha trộn của hạt cà phê Arabicas đến từ Mỹ Latinh và cà phê Costa Rico. Tất cả các loại cà phê khác được sử dụng tại đây cũng là loại hạt Arabica, và hương vị chung đó cũng có sự thu hút riêng, giống như Florence trong thời Phục hưng.

Phương pháp rang
Chúng tôi đã tạo ra Ispirazione Firenze Arpeggio để vinh danh văn hóa của thành phố này, kéo dài từ lung linh phía Bắc đến mờ ảo phía Nam. Những hạt cà phê mãnh liệt này đã phát triển các đặc tính riêng biệt trong từng viên cà phê Ispirazione Firenze Arpeggio đương thời. Có thể đây chỉ là một sự pha trộn đơn giản, nhưng cà phê đã tìm được cách tỏa sáng riêng trong từng ly. Mùi thơm của lúa mạch biến thành những điểm nhấn từ hương ca cao, mang đến cho cà phê espresso sự hấp dẫn đặc biệt của nó.

Hương vị đặc trưng
Chúng tôi đã tạo ra Ispirazione Firenze Arpeggio để vinh danh văn hóa của thành phố này, nơi thu hút từ miền Bắc ánh sáng đến miền Nam tối mờ. Những hạt cà phê mãnh liệt này đã phát triển các đặc tính riêng biệt trong từng viên cà phê Ispirazione Firenze Arpeggio đương thời. Có thể đây chỉ là một sự pha trộn đơn giản, nhưng cà phê đã tìm được cách tỏa sáng riêng trong từng ly. Mùi thơm của malty biến thành những điểm nhấn từ hương ca cao, mang đến cho cà phê espresso sự hấp dẫn đặc biệt của nó.

 

 • Độ đậm
  • 9
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Đậm vị cà phê rang
 • Hương thơm Đậm đà & Béo ngậy

17,000

Arpeggio Decaffeinato

Sự pha trộn tinh tế là phản ánh chân thực ý nghĩa văn hóa của Florence: một trung tâm trí tuệ trong trái tim của nước Ý, thu hút những ảnh hưởng từ tất cả các quốc gia khác. Phong cách rang của Ispirazione Firenze Arpeggio Decaffeinato được kết hợp bởi các điểm nhấn của mùi hương trái cây truyền thống được tìm thấy ở miền Bắc nước Ý với hương vị ca cao từ miền Nam, đạt đến đỉnh cao trong một ly cà phê với vị kem mượt mà và cô đặc. Sự sáng tạo này được chia sẻ với những người yêu thích hương vị tinh khiết, ngay cả khi họ lựa chọn phiên bản không chứa caffein.

NGUỒN GỐC
Ispirazione Firenze Arpeggio Decaffeinato là một sự pha trộn của hạt cà phê Arabicas đã được khử caffein đến từ Mỹ Latinh, Latinh và cà phê Costa Rico. Tất cả các loại cà phê khác được sử dụng tại đây cũng là loại hạt Arabica không chứa caffein, và hương vị chung đó cũng có sự thu hút riêng, giống như Florence trong thời Phục hưng.

MỨC ĐỘ RANG
Độ rang đậm đà cùng chiều sâu của Brazil và Costa Rica thực sự đã tăng hương vị cho những hạt ca cao nơi này. Chúng tôi đã rang nhẹ loại cà phê trái cây để cân bằng cà phê decaf này. Đây cũng là cách tỏ lòng trân trọng đối với sự kết hợp hài hòa của phong cách rang Florence. Mang đến cho ly espresso hương vị mạnh mẽ nhưng không kém phần ngọt ngào và đẳng cấp.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Ispirazione Firenze Arpeggio Decaffeinato đậm đặc và chứa vị kem giống như phiên bản chứa caffein. Decaffeination không bị thiếu đi hương vị rang mạnh mẽ của cà phê hay vị ca cao. Lớp bọt khí màu nâu nhạt mang đến vị kem, mượt mà không thể cưỡng lại.

 • Độ đậm
  • 9
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Đậm vị cà phê rang
 • Hương thơm Đậm đà & Béo ngậy

19,300

Kazaar

Ispirazione Palermo Kazaar lấy cảm hứng từ phong cách rang với thời gian dài và đậm đà cộng với với hàm lượng cà phê Robusta cao: là một dấu ấn của thành phố miền Nam này. Từ sự ảnh hưởng của truyền thống châu Phi và Ả Rập, thành phố đa văn hóa này đã mang đến cho ta những ước mơ. Kết quả là một loại cà phê đặc biệt mãnh liệt, ngọt ngào, cùng hương gỗ và vị cay, lên ngôi với lớp kem đậm dày.

NGUỒN GỐC
Sự táo bạo của Ispirazione Palermo Kazaar, xuất phát từ việc pha trộn bốn loại cà phê riêng biệt – thể hiện một di sản đa văn hóa của thành phố Palermo. Một thành phố ven biển nằm ở rìa của ba lục địa, với nhiều thế kỷ dưới nền ảnh hưởng của văn hóa Ả Rập, Byzantine và Tây Ban Nha. Chúng tôi chọn bốn loại cà phê để tỏ lòng tôn kính đến lịch sử nơi này. Theo truyền thống, chỉ cần nhìn vào những hạt Robusta là có thể khẳng định được độ mạnh mẽ của cà phê. Và đó là những gì bạn có thể tìm thấy trong các loại cà phê ở miền nam nước Ý. Nhưng Robusta, chưa qua xử lý của chúng tôi, là một công thức cân bằng cà phê Ispirazione Palermo Kazaar với hương vị nguyên chất cùng một lớp bọt kem. Những người nông dân trồng hạt Robusta chế biến và chăm sóc cà phê của họ như những người nông dân trồng loại Arabica. Điều này giúp tăng thêm nét thanh lịch kết hợp cùng sự mạnh mẽ trong Ispirazione Palermo Kazaar. Trộn lẫn với một chút cà phê Arabicas đến từ Mỹ Latinh, mang đến hương vị ngọt tự nhiên cho Ispirazione Palermo Kazaar.

MỨC ĐỘ RANG
Chúng tôi đã tách các loại hạt và rang riêng biệt để có thể làm nổi bật những thành phần đặc trưng của từng loại cà phê trong hỗn hợp Ispirazione Palermo Kazaar. Hầu hết cả hai loại hạt Arabica và Robusta đều được rang trong thời gian dài để làm tăng vị đắng và đầy đặn của cà phê. Nhưng chúng tôi sử dụng phương pháp rang với thời gian ngắn và nhẹ hơn cho hạt Robusta để đem đến hương thơm đặc trưng quyến rũ. Phong cách rang của Ispirazione Palermo Kazaar phản ánh nền ảnh hưởng của Ả Rập và Châu Phi mà bạn có thể thấy rõ trên khắp miền nam nước Ý.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Bạn đã cảm nhận được mùi hương của vị cay nồng trôi dạt trên vùng biển từ Châu Phi? Bạn sẽ có thể nếm vị đắng táo bạo cùng hương tiêu từ vị ngọt và dày của siro. Sự kết hợp giữa hạt Arabica và Robusta tạo ra độ cân bằng trong từng ly espresso. Thể hiện lối sống ven biển của vùng Palermo và lịch sử phong phú tại nơi này. Bạn có thể ngồi lại dưới ánh mặt trời và thưởng thức Ispirazione Palermo Kazaar trên sân thượng của mình, từ thức ăn cho đến nghệ thuật kiến ​​trúc xung quanh, thì thầm về lịch sử của tất cả những người đã từng đi ngang qua Palermo.

 • Độ đậm
  • 12
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Gỗ
 • Hương thơm Intense and syrupy - Intense, spicy notes

17,000

Napoli

Từ các đường phố của Napoli, nghi thức uống cà phê kiểu truyền thống mà địa phương nơi đây có đã truyền cảm hứng cho phương pháp rang đậm đà của chúng tôi, mang đến sự phát triển thành công cho cà phê một cách mạnh mẽ. Sử dụng hạt Robusta để tạo ra một ly cà phê được phủ lớp kem mềm mịn với hương vị đầy đặn, dày và dư vị đắng hài hòa. Cống hiến thành công cho phương pháp rang từ thủ đô cà phê của Ý.

NGUỒN GỐC
Chúng tôi đã tạo ra Ispirazione Napoli với sự pha trộn của Robusta từ Uganda và Arabica của miền Nam nước Mỹ. Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận các loại cà phê có thể chịu được phương pháp rang mãnh liệt này - cà phê đậm đà với hương vị được phát triển tối đa, ngon miệng và kết cấu tuyệt vời, phản ánh lịch sử và truyền thống cà phê sâu sắc của Napoli.

MỨC ĐỘ RANG
Ispirazione Napoli được rang rất đậm đà và mạnh mẽ phản ánh phương pháp rang truyền thống của Napoli. Thời xưa, bạn có thể đi bộ trên những con đường nhỏ của thành phố Naples và cảm nhận được mùi thơm đậm đà của loại cà phê rang này khi người dân Neapolitans rang cà phê của họ trong những ngôi nhà mặt tiền hướng ra phố. Trong quá trình rang sâu này, hạt cà phê phát triển các đặc tính nguyên sơ nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng của nó. Điều này được phản ánh trong sự đầy đặn, mượt mà,đậm đà vị kem và vị đắng thơm ngon. Cần có những kỹ năng thực sự để rang đến một mức độ như vậy, và với sự táo bạo của Ispirazione Napoli, là một sự tôn kính đối với kỹ năng mà chúng ta đã thấy từ lâu ở thủ đô cà phê của Ý.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Ispirazione Napoli là sản phẩm vin danh những ly Espressos ngắn, mạnh mẽ và đậm đà của thành phố ven biển miền nam nước Ý - mộc mạc và đẹp đẽ. Nó có hương kem mềm mịn với vị đậm đà, dày dặn và một chút nhấn cay, đắng dễ chịu trong hậu vị.

 • Độ đậm
  • 13
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Đậm vị cà phê rang
 • Hương thơm Rang đậm & Béo ngậy

17,000

Ristretto

Một giọt nhỏ tinh tế: tinh túy của truyền thống thưởng thức đồ uống mang biểu tượng của Ý. Lấy cảm hứng từ tất cả các loại cà phê Ý, cà phê Ristretto, không bắt chước theo, mà chúng tôi muốn mang đến một phương pháp rang với phiên bản hoàn hảo hơn. Được rang đậm đà trong thời gian dài, nhưng vẫn đem đến màu sắc nhẹ nhàng cùng hương thơm trái cây, loại cà phê này là đỉnh cao của tất cả những gì chúng tôi khám phá được trong ly cà phê mang phong cách Ý.

NGUỒN GỐC
Những chuyên gia nghiên cứu của Nespresso đã tham khảo ý kiến từ những quán cafe và nghệ nhân rang cà phê tại Italy và lấy cảm hứng để chế tạo ra công thức mới cho loại cà phê đặc biệt sử dụng hai loại hạt Arabica và Robusta đến từ ba lục địa khác nhau. Hạt Arabica Brazil được dùng để trung hòa với độ cay của một chút hạt Robusta thượng hạng từ miền Nam Ấn Độ. Cuối cùng, hạt cà phê Arabica chất lượng tốt nhất từ phía Nam nước Mỹ và phía Tây Châu Phi sẽ là điểm nhấn để tạo thêm hương vị trái cây, trở thành hương vị đặc trưng của Ristretto Italiano.

MỨC ĐỘ RANG
Cà phê tách có nghĩa là bạn có thể nếm được từng hương vị của mỗi loại cà phê mang đến cho bạn. Loại hạt cà phê Robusta được rang trong thời gian dài đã mang đến cho Ispirazione Ristretto Italiano sự đầy đặn, hương thơm của hạt rang, và vị đắng trong ca cao. Hạt cà phê Arabica được rang nhanh để có thể giữ được màu sắc sáng có trong vị chua và sự sống dậy của hương vị trái cây, mang đến cho ly Ispirazione Ristretto Italiano những đặc trưng hơn cả mong đợi. Chúng tôi muốn tôn vinh truyền thống sản xuất cà phê của những nghệ nhân rang người Ý qua Ispirazione Ristretto Italiano.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Hương thơm đậm đà của cà phê rang trộn lẫn với vị trái cây và chút nhấn của vị chua trong ly cà phê.

 • Độ đậm
  • 10
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Quả mọng
 • Hương thơm Mạnh mẽ & Tương phản

17,000

Ristretto Decaffeinato

Một giọt nhỏ tinh tế: tinh túy của truyền thống thưởng thức đồ uống mang biểu tượng của Ý - khử caffein. Lấy cảm hứng từ tất cả các loại cà phê Ý, cà phê Ristretto, không bắt chước theo, mà chúng tôi muốn mang đến một phương pháp rang với phiên bản hoàn hảo hơn. Được rang đậm đà trong thời gian dài, nhưng vẫn đem đến màu sắc nhẹ nhàng cùng hương thơm trái cây, loại cà phê này là đỉnh cao của tất cả những gì chúng tôi khám phá được trong ly cà phê mang phong cách Ý.

NGUỒN GỐC
Những chuyên gia nghiên cứu của Nespresso đã tham khảo ý kiến từ những quán cafe và nghệ nhân rang cà phê tại Italy và lấy cảm hứng để chế tạo ra công thức mới cho loại cà phê đặc biệt sử dụng hai loại hạt Arabica và Robusta đến từ ba lục địa khác nhau. Hạt Arabica Brazil được dùng để trung hòa với độ cay của một chút hạt Robusta thượng hạng từ miền Nam Ấn Độ. Cuối cùng, hạt cà phê Arabica chất lượng tốt nhất từ phía Nam nước Mỹ và phía Tây Châu Phi sẽ là điểm nhấn để tạo thêm hương vị trái cây, trở thành hương vị đặc trưng của Ristretto Decaffeinato.

MỨC ĐỘ RANG
Slow split roasts of these decaffeinated Arabica and Robusta coffees develop all the aromatics and give Ispirazione Ristretto Italiano Decaffeinato its rich, roasted taste. The Italian barista’s second M is the macinazione – a fine grind helps create that iconic Italian taste – it’s intense and profoundly hefty on your tongue. We celebrate Italy’s rich history of master blenders and roasters in Ispirazione Ristretto Italiano Decaffeinato.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Ispirazione Ristretto Italiano Decaffeinato – like the original Ispirazione Ristretto Italiano pod – is boldly roasty but balanced out by soft cocoa notes. You may catch some of the subtle acidity and fruity notes that make this Nespresso Decaf capsule so mysteriously complex. It’s a profile worthy of an ambassador – a coffee that explains Italians’ passion for coffee and makes sense of why it’s ingrained in daily life. Extracted to the classic 25 ml, you’ll

 • Độ đậm
  • 10
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Quả mọng
 • Hương thơm Mạnh mẽ & Tương phản

19,300

Venezia

Kết nối Đế chế Ottoman với Tây Âu, Venice có một lịch sử lâu dài về việc nhập khẩu cà phê thế giới và cách chế biến thành thạo để cân bằng sự đa dạng của chúng. Ngụ ý trong từng ly cà phê của chúng tôi: hương thơm tinh tế, tất cả các yếu tố cân bằng hài hòa, nhấn chút caramel và mùi vị đầy đặn.

NGUỒN GỐC
Những hạt cà phê đầu tiên của Ý được mang đến thông qua cảng Venice. Người Venice đã tìm hiểu kỹ càng về những hạt cà phê một cách hoàn hảo, từ những hạt nguyên sơ và trở thành nhà rang bậc thầy. Không lâu sau trước khi các cửa hàng cà phê đầu tiên của Ý hiện hữu - nhiều người có phương pháp rang xay riêng để phục vụ cho việc pha chế riêng của họ. Chúng tôi muốn tôn vinh di sản đặc biệt này bằng cách chế tạo hỗn hợp Ispirazione Venezuela để phản ánh sự sáng tạo và bí quyết này. Một trong những nhập khẩu cà phê lớn nhất của Ý là Arabica Brazil, và vì vậy các chuyên gia của chúng tôi đã bắt đầu ở đây. Chúng tôi pha trộn các loại hạt Arabica cao cấp, có uy tín từ Trung và Nam Mỹ với các hương vị trái cây tạo ra màu sắc tuyệt đẹp trong quá trình rang. Chúng tôi đã chọn những nguyên liệu này dựa trên hương thơm tinh tế và mùi vị tròn đầy nổi tiếng của cà phê Ý.

MỨC ĐỘ RANG
Thành phố thương mại phía bắc này không chỉ thành thạo trong kỹ năng pha chế, mà còn trong quá trình rang. Việc rang cà phê có xu hướng nhẹ hơn ở phía bắc của đất nước. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cho ra cà phê Ispirazione Venezuela, một loại rang vừa, nhẹ hơn những gì bạn sẽ tìm thấy ở phía nam nhưng vẫn còn giữ được hương vị đậm đà.Ispirazione Venezuela sẽ mang lại cho bạn cảm giác tròn đầy trong vòm miệng và vị chát của vị chua chỉ với một chút cay cay đắng đắng.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Ispirazione Venezia là một loại cà phê thơm nhẹ nhàng, tròn trịa và tinh tế, gợi cho bạn nhớ về những hạt cà phê mới ra khỏi máy rang - đưa bạn trở lại những thời gian đầu của cà phê Ý. Cách rang nhẹ giữ cho hương thơm tinh tế và mùi vị mạnh mẽ nhưng vẫn rất đầy đặn. Tại Venezuela, bạn không thể bỏ lỡ hương thơm ngũ cốc riêng biệt và những mùi hương caramel ngọt ngào, mang lại cảm giác yên lòng cho người thưởng thức.

 • Độ đậm
  • 8
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Vị rang
 • Hương thơm Cân bằng & Dày đặc

17,000

Nicaragua

MẬT ONG ĐEN NICARAGUA

Được trồng ở chân đồi núi Phía Tây Nicaragua, Cà phê Mật Ong Đen của chúng tôi được phơi nắng cẩn thận trong nhiều tuần để hấp thụ đường tự nhiên ngọt ngào của hạt.

Nhưng nếu quá trình chế biến Cà phê Mật Ong Đen thành một loại cà phê mật ngọt đơn giản như vậy, mọi người đều có thể làm được. Tuy nhiên chỉ một số nông dân thực hiện được phương pháp này. Vì đây là một quá trình hiếm hoi và đòi hỏi sự theo dõi sự tỉ mỉ. Hạt Arabica được chế biến từ cà phê Nicaragua gốc với Mật Ong Đen. Nó làm cho hạt Arabica Nicaragua có kết cấu mật ong mịn màng và hương vị ngũ cốc ngọt ngào.

 

NGUỒN GỐC

100% hạt Aracbica từ Nicaragua

 

MỨC ĐỘ RANG

Rang tách biệt hạt cà phê gốc Nicaragua với nhiệt độ trung bình và rang nhanh nhằm giữ được sự cân bằng của cà phê Nicaraguan.

 

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

hạt Arabica được chế biến từ cà phê gốc Nicaragua với Mật Ong Đen này là một loại cà phê mật ngọt - có kết cấu mịn màng và vị ngũ cốc nồng nàn. Vị ngọt đặc biệt của nó xuất phát từ quá trình chiết xuất Black-Honey quý hiếm.

 • Độ đậm
  • 5
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Ngũ cốc
 • Hương thơm Ngọt ngào & Hài hòa

21,000

India

CƠN GIÓ MÙA ROBUSTA

Nếu bạn chưa bao giờ trải qua một cơn gió mùa , các đối tác Ấn Độ của chúng tôi đã nắm giữ được sức mạnh và cường độ của cơn gió để bạn được cảm nhận.

Cà phê gốc Ấn độ - Cơn gió mùa Robusta có vị đậm đà, hương gỗ & vị cay nồng khi được trộn lẫn với hạt Arabica của Ấn Độ. Cà phê Monsooning là đặc sản của vùng bờ biển phía tây nam của Ấn Độ. Những tháng gió mùa liên tục làm phồng và sấy khô hạt cà phê. Nó tái diễn lại hành trình mà cơn gió trên đường đến châu Âu.

 

NGUỒN GỐC

Pha trộn giữa hạt Arabica và Robusta của Ấn Độ.

 

MỨC ĐỘ RANG

Chúng tôi rang nhanh với phương pháp rang tách biệt cùng với nhiệt độ trung bình. Quá trình rang hạt Arabica Robusta này sẽ lưu giữ đặc tính của từng loại hạt.

 

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Cà phê gốc Ấn Độ - Cơn gió mùa Robusta mang mùi vị hoang dã của quá trình của một cơn gió mùa. Khi hạt cà phê được phơi gió trong nhiều tháng, nó tạo nên vị gỗ,vị mặn và vị cay - như mùi vị đặc trưng của sương mù biển; sẽ mang lại một tách cà phê đậm đà. Bằng cách kết hợp hạt Robusta và Arabica đã cho ra loại cà phê đậm đà và sảng khoái.

 • Độ đậm
  • 11
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Cay nồng
 • Hương thơm Đậm đà & Vị cay

21,000

Indonesia

ARABICA VỎ ƯỚT

Ở miền bắc Sumatra, nông dân địa phương đã hoàn thiện nghệ thuật làm ướt vỏ hạt để đối phó với khí hậu ẩm ướt bất thường, tạo ra một loại cà phê cực kỳ khác biệt.

Cà phê gốc Indonesia - Cà phê Arabica vỏ ướt là một phương pháp chống lại mưa. Nông dân Sumatran làm ướt cà phê vỏ của họ vì khí hậu ẩm ướt. Họ loại bỏ lớp da khi cà phê mềm và ẩm ướt vì đậu phơi khô nhanh hơn. Phương pháp độc nhất này của họ tạo ra hương vị cổ điển của cà phê Indonesia - mượt mà, cực kỳ thơm, có mùi thuốc lá khô.

 

NGUỒN GỐC

100% hạt Arabica từ Indonesia.

 

MỨC ĐỘ RANG

Được áp dụng quy trình rang tách biệt với nhiệt độ trung bình và rang nhanh. Rang tách biệt giúp cà phê Sumatra tạo ra một ly cà phê có mùi vị tinh tế.

 

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Quá trình sản xuất cà phê cũng như cách chế biến độc quyền đã tạo nên loại cà phê Indonesia cổ điển - Cà phê gốc Indonesia - hạt Arabica vỏ ướt có vị dày, đậm và mượt mà, Mùi vị hoang dã từ thuốc lá khô sẽ mang mùi hương gỗ nhiệt đới đến với bạn.

 • Độ đậm
  • 8
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Đậm vị cà phê rang
 • Hương thơm Béo & Mùi Gỗ

21,000

Ethiopia

CÀ PHÊ ARABICA SẤY KHÔ

Khí hậu nóng bất thường của miền tây Ethiopia đã làm cho đối tác nông dân của chúng tôi hoàn thiện nghệ thuật chế biến cà phê khô.

Đây là loại Arabica Ethiopia ngon nhất - có hương thơm tinh tế. Nó mang mùi hoa cam và hương mứt trái cây phong phú đến từ cà phê phơi khô của Master Origin Ethiopia pha trộn với Arabica được chế biến khô. Hạt cà phê được đảo đều bằng tay cẩn thận để được sấy khô đồng đều. Người nông dân Ethiopia là những người lưu giữ truyền phương pháp này lâu nhất so với bất kỳ ai khác.

 

NGUỒN GỐC

100% hạt Arabica của Ethiopia.

 

MỨC ĐỘ RANG

Rang ở nhiệt độ thấp và rang nhanh đem lại mùi hương nhẹ nhàng thể hiện sự hoang dã, nồng cháy của cà phê người Ethiopia.

 

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Phương pháp truyền thống tự nhiên tạo nên mùi vị độc nhất - đậm đà và thơm nồng. Cà phê gốc Ethiopia với hạt Arabica được sấy khô sẽ cho bạn cảm giác của hương thơm ấm áp của trái cây chín đến những bông hoa cam tinh tế.

 • Độ đậm
  • 4
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Hoa cỏ
 • Hương thơm Hoa cỏ & tươi mới

21,000

Colombia

PHƯƠNG PHÁP THU HOẠCH MUỘN

Để tạo nên một phương pháp thật sự khác biệt, chúng tôi tự hào giới thiệu kỹ thuật thu hoạch muộn từ những đối tác nông dân đáng tin cậy từ Columbia.

Cà phê gốc Colombia với Phương pháp thu hoạch muộn chỉ sử dụng hạt cà phê Arabica Columbia chín mọng được chế biến ướt. Bạn có cảm nhận được vị chua sống động và sự bùng nổ của vị rượu trái cây đỏ khi thưởng thức? Mùi vị đó được mang đến bởi những người nông dân cà phê gan dạ trong việc chờ đợi lâu hơn để thu hoạch vụ mùa của họ.

 

NGUỒN GỐC

100% hạt Arabica của Colombia

 

MỨC ĐỘ RANG

Rang nhanh với nhiệt độ trung bình tạo nên hương vị sâu lắng và mượt mà cân bằng bởi Cà phê gốc Colombia với phương pháp thu hoạch muộn.

 

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Cà phê gốc Colombia với phương pháp thu hoạch muộn là loại cà phê êm dịu và có mùi hương trái cây. Bạn sẽ thưởng thức mọi hương vị rượu vang trái cây đỏ và trái việt quốc ở bề mặt cà phê khi bạn chờ đợi. Một chút tính axit đã làm loại cà phê này trở nên sống sộng và êm dịu cân bằng.

 • Độ đậm
  • 6
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Winey
 • Hương thơm Trái cây & Sống động

21,000

PERU ORGANIC

HƯƠNG VỊ

Để tìm được hạt cà phê Arabica hữu cơ tốt nhất, chúng tôi đã đi khắp Peru với độ cao hơn 1000 mét và sâu bên trong sườn núi Andes. Được chăm sóc tận tâm bởi các nông dân, Peru Organic ra đời như một loại cà phê tinh tế được điểm xuyến bằng hương trái cây cùng hương ngũ cốcnướng mịn.

QUY TRÌNH RANG

Bên cạnh việc tìm kiếm nguồn cà phê hữu cơ chất lượng từ Peru, việc chế biến loại cà phê này cũng vô cùng kỳ công và phức tạp. Peru Organic là loại cà phê nguyên chất được rang cẩn thận hai lần nhằm làm nổi bật hương ngũ cốc nướng mịn và hương trái cây.

BẬC THẦY HỮU CƠ

Tọa lạc trên dãy núi Andes, người nông dân Peru đã góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên của khu vực và đem đến một loại cà phê trái cây được điểm xuyến bằng hương vị ngũ cốc nướng mịn. Sự chăm sóc tỉ mỉ của những người nông dân, chất lượng đất, dinh dưỡng, nguồn nước và điều kiện khí hậu là tiền đề tạo nên một loại cà phê ngon và bền vững.

Chứng nhận hữu cơ đã chứng minh khả năng của nông dân trong hoạt động sản xuất cà phê bền vững. Chúng tôi đặt ra mục tiêu đào tạo 1.500 nông dân lành nghề thông qua chương trình đào tạo kỹ thuật của Nespresso, từ đó cải thiện chất lượng cà phê và tạo nguồn thu nhập cho người lao động.

 • Độ đậm
  • 6
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Trái cây
 • Hương thơm Vị trái cây tinh tế

21,000

Recipes Coffee Pack – 8 sleeves

Bộ sản phẩm cà phê bao gồm:

 • Độ đậm
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Đa dạng
 • Hương thơm Get complimentary Barista Recipe Cup

1,569,000

Shanghai Lungo

"World Explorations Shanghai Lungo là sự pha trộn mượt mà, mang đậm vị trái cây của dòng cà phê Arabicas đến từ bốn nguồn gốc khác nhau, đại diện cho sự đa dạng trong hương vị của một thành phố hiện đại như Thượng Hải. Hợp thời và hướng tới tương lai, hương vị cà phê mới này luôn không ngừng phát triển và bạn sẽ có thể tìm thấy một sự pha trộn mãnh liệt khi bạn xem mình là một tách cà phê nhẹ nhàng hơn, mịn màng hơn trong các cửa hàng cà phê cao cấp của thành phố. Chúng tôi đã nắm bắt được sự đa dạng này trong dòng Lungo bằng một bộ sưu tập các hạt Arabica đã rửa sạch kết hợp với nhau để mang đến một loại cà phê có hương vị trái cây đặc trưng với hương cam quýt và quả mọng hào phóng. Arabica của Trung Quốc tạo nên một vị đậm vừa béo ngậy của kem, nhưng cũng vừa mỏng manh. Cùng với cà phê Kenya, nó mang đến hương trái cây đỏ ngọt ngào với hương cam bergamot và cam quýt thanh lịch, trong khi hạt cà phê Indonesia như đang thêm một chút gia vị gỗ vào hỗn hợp. Hãy thưởng thức nó như một người dân bản địa bằng cách thêm một chút kem và mang theo nó khi di chuyển.

NGUỒN GỐC
Được chế biến từ Arabicas Kenya, Trung Quốc và Indonesia, hỗn hợp rang nhẹ đặc biệt này sẽ làm hài lòng khẩu vị với độ mịn và hương quả mọng hảo hạng.

MỨC ĐỘ RANG
Shanghai Lungo được rang theo hai cách tách nhanh và nhẹ, cho phép chúng tôi có được kết quả chính xác từ từng phần trong khi vẫn giữ được sự tinh tế của hỗn hợp. Được xay mịn và khối lượng viên nén vừa phải giúp cho nó không quá nhẹ.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Shanghai Lungo là sự pha trộn hòa quyện của hương trái cây và những hương vị đầy gợi nhớ của cam, đào và trái cây đỏ. Hương quả mọng và độ chua vừa phải giúp làm tăng thêm độ mịn của hỗn hợp.

 • Độ đậm
  • 5
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Quả mọng
 • Hương thơm Smooth and fruity - Berry notes

19,300

Buenos Aires Lungo

Nốt vị bắp rang ngọt ngào và nét dịu nhẹ của hỗn hợp Arabica và Robusta này là sự bổ sung tuyệt vời vào nhịp sống sôi động của thành phố Buenos Aires.

Điểm đến quen thuộc dành cho những tín đồ ăn uống thực thụ, Buenos Aires là điểm nhấn trong bức tranh ẩm thực sôi động của Argentina. Vị ngọt rất được ưa chuộn, và cà phê cũng không ngoại lệ: họ thích ngọt và sữa! WORLD EXPLORATIONS BUENOS AIRES LUNGO pha trộn cà phê Arabica Colombia rang xay với Robusta Uganda để mang đến hương vị ngũ cốc và bắp rang ngọt ngào đầy khác biệt. Để tôn vinh tình yêu của thành phố đối với ly cà phê êm ái.

Hãy thưởng thức như một người bản địa: Thêm một giọt sữa và đường tùy ý vào cho ly Lungo của bạn thêm đặc sắc.

NGUỒN GỐC
Arabica Colombia mang đến vị chua trái cây tinh tế, và Robusta Uganda rang mang lại hương ngũ cốc béo ngậy và bắp rang ngọt ngào cho hỗn hợp.
MỨC ĐỘ RANG
Cà phê này được rang dần dần trong hai mẻ khác nhau để đảm bảo giữ nguyên sự êm ái tự nhiên. Mẻ thứ hai ít hơn hơn nhưng được rang lâu hơn một chút để mang lại sự đậm đà và dày dặn cho hỗn hợp.
HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Buenos Aires Lungo là sự hoà trộn ngập tràn hương thơm và cân bằng với những nốt hạt ngũ cốc, vị ngọt đậm đà và vị bắp rang độc đáo.

 • Độ đậm
  • 4
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Ngũ cốc
 • Hương thơm Ngọt ngào & vị ngũ cốc

19,300

Tokyo Lungo

Nổi danh với trà, nhưng người Nhật cũng rất yêu thích cà phê. Luôn hướng đến sự tinh tế và vị ngọt tự nhiên, họ yêu thích loại cà phê đậm đà và cả loại cân bằng giữa hương thơm thanh lịch. World Explorations Tokyo Vivalto Lungo thể hiện được được tinh thần này bằng các hạt Arabica Ethiopia và Mexico đầy tinh tế. Phức hợp, hương hoa, với một chút ít vị chua - bạn sẽ ngạc nhiên thú vị với chiếc cốc cà phê này. Công thức pha trộn mới này đã làm tăng cường độ lên mức 6 so với mức 4 cũ. Mặc dù có những thay đổi trong cách pha trộn, độ phức tạp và độ cân bằng của nó vẫn giống như những gì đã làm bạn mê mẩn.

Hãy thưởng thức như một người bạn địa: hãy cho cà phê vào một ly lớn 150ml và dành thời gian để tận hưởng hương thơm.

NGUỒN GỐC
Sự kết hợp giữa 2 dòng Arabica Ethiopia và Mexican tuy có chút đối lập nhưng lại mang đến cho dòng lungo này hương vị phong phú ngập hương hoa và nốt trái cây tinh tế.
MỨC ĐỘ RANG
Hạt cà phê Ethiopia được rang trong thời gian ngắn hơn, nhẹ hơn sẽ giữ được độ chua của cà phê và hương hoa tinh tế. Hạt cà phê Mexico được rang lâu hơn, đậm hơn giúp phát triển độ đậm và đầy đặn, trong khi vẫn giữ được nét cân bằng của hỗn hợp.
HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Tokyo Vivalto Lungo kết hợp hương thơm, hương hoa, vị rang tinh tế và một chút vị trái cây để tạo nên sự cân bằng và phức hợp.

 • Độ đậm
  • 6
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Vị rang
 • Hương thơm Hương hoa phong phú

19,300

Vienna Lungo

Sự pha trộn cân bằng hoàn hảo, sắc đen thu hút và lý tưởng cho nhiều công thức pha chế với sữa hoặc kem tươi.
Từ quán cà phê đến những buổi tụ tập cà phê tại nhà, sự pha trộn cân bằng giữa cà phê Arabicas Nam Mỹ mịn và mượt này kết hợp hoàn hảo với những chiếc bánh viennoiserie của bạn.

Thưởng thức như người bản địa: Cho thêm nước nóng lên trên ly lungo của bạn và thưởng thức cùng một miếng bánh.

NGUỒN GỐC
Lungo của chúng tôi được làm từ cà phê Bourbon Brazil được canh tác tự nhiên, nghiền thành bột với Arabica Colombia, mang lại hương vị cân bằng và mượt mà.
MỨC ĐỘ RANG
Cà phê Brazil được rang vừa nhẹ để giữ cho cà phê mịn màng và nguyên vẹn tất cả các nốt hương mạch nha của giống cà phê Bourbon. Hạt cà phê Colombia sẽ được rang trong thời gian ngắn để tiết ra tất cả các chất thơm độc đáo của chúng.
HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Trọn trịa và mượt mà đầy ấn tượng, ly cà phê toả mạnh hương mạch nha đậm đà.

 • Độ đậm
  • 6
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Mạch nha
 • Hương thơm Tròn trịa & Mượt mà

19,300

Stockholm Lungo

Người Thụy Điển là một trong những người tiêu thụ cà phê lớn nhất thế giới. Đi lang thang quanh Stockholm, và bạn sẽ thường xuyên tìm thấy những ly cà phê đen đậm đặc với vị mạch nha đậm đà đến từ giống Arabica Monsoon đặc biệt. World Explorations Stockholm Fortissio Lungo tái tạo hương vị thơm của cà phê Thụy Điển bằng cách kết hợp hạt cà phê Monsooned Malabar với Arabica Colombia để tạo ra một tách cà phê ngọt ngào đậm đà với một chút đắng.

Thưởng thức như người bản địa: Chia sẻ ly cà phê của bạn với gia đình và bạn bè cùng những thanh quế thơm tho.

NGUỒN GỐC
Stockholm Fortissio Lungo và một dòng pha trộn toàn-Arabica từ những hạt cà phê Ấn Độ và Colombia mang lại hương vị mượt mà cùng với vị mạnh đặc trưng của Arabica nguyên chất.
MỨC ĐỘ RANG
Arabica Monsooned được rang đậm để tăng độ dày và hương ngũ cốc. Cà phê Colombia đã được rang nhẹ hơn sẽ cho phép tất cả các hương thơm đặc trưng được bảo toàn cân bằng trong tách.
HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Stockholm Fortissio Lungo là một loại cà phê đậm đà với hương ngũ cốc ngọt ngào và các nốt mạch nha được nhấn nhá bằng hương thơm sống động.

 • Độ đậm
  • 8
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Vị rang
 • Hương thơm Đậm đà & Tròn vị

19,300

Cape Town Lungo

Sự pha trộn này mang đến cho bạn hương vị cà phê của Cape Town. Với Nam Phi là điểm dừng chân trên các tuyến đường thương mại cũ, theo thời gian cà phê châu Á đã định hình khẩu vị nơi đây. World Explorations Cape Town Envivo Lungo phản ánh sở thích này với sự pha trộn giữa Arabica và Robusta của Ấn Độ. Nó tạo ra loại Lungo mãnh liệt nhất của chúng tôi - đầy đặn và với một nốt đắng ấn tượng và hương thơm của gỗ. Vẫn bao gồm những hạt cà phê mạnh như cũ, World Explorations Cape Town Envivo Lungo hiện có cường độ ở mức 10.

Thưởng thức như người bản địa: Cho vào một vài giọt sữa và trải nghiệm hương vị mượt mà.

NGUỒN GỐC
Lungo của chúng tôi được làm thủ công với sự pha trộn mạnh mẽ của Arabica và Robusta Ấn Độ. Cà phê Robusta Mexico rang vừa mang lại sự đầy đặn, trong khi cà phê Arabicas Ấn Độ rang đậm mang lại hương vị đắng nhẹ và hương thơm đặc trưng của gỗ Ấn Độ.
MỨC ĐỘ RANG
Cả Robusta Ấn Độ lẫn Mexico đều được rang với nhiệt độ vừa phải và riêng biệt để đạt được thành quả chính xác. Hạt Arabica được rang với nhiệt độ cao hơn để tăng thêm mạnh mẽ.
HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Cape Town Envivo Lungo thể hiện hương vị cay nồng và hương gỗ sống động với vị đầm đà ấn tượng đến từ hạt Robusta mạnh mẽ.

 • Độ đậm
  • 10
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Vị rang
 • Hương thơm Đậm đà vị rang

19,300

RIO DE JANEIRO Espresso

Khi bạn là nhà sản xuất cà phê lớn nhất toàn cầu, bạn tự hào về sản phẩm của mình. World Explorations Rio de Janeiro Espresso là cách giải thích cho sự sáng tạo của các chuyên gia của chúng tôi về cafezinho Brazil, một sự pha trộn các di sản hỗn hợp cà phê Arabica từ Brazilian. Chúng tôi tập hợp các loại cà phê từ quận Cerrado, bang Espirito Santo, và giống Bourbon tự nhiên được chế biến thành một loại bột nổi tiếng từ Minas Gerais.

 • Độ đậm
  • 9
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Đậm vị cà phê rang
 • Hương thơm Thảo mộc & Cay

19,300

ISTANBUL Espresso

The thick, velvety character of World Explorations Istanbul Espresso is a modern tribute to the ancient traditional Turkish brewing method—that lovely long-handled brass or copper coffee pot that goes by the names of cezve and ibrik. This beautifully intense cup leaves only one thing to be desired—its pairing with the thickly sweet taste of a Turkish Delight.

 • Độ đậm
  • 8
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Trái cây
 • Hương thơm Rang nhẹ & Trái cây

19,300

PARIS Espresso

Mặc dù có nhiều triết lý tô điểm cho những không gian quán cà phê ven đường ở Paris, nhưng có một vấn đề không cần phải bàn cãi - người ta công nhận rằng thành phố ánh sáng này có một nền văn hóa cà phê độc đáo riêng biệt. World Explorations Paris Espresso là một loại cà phê bắt nguồn từ quán cà phê cổ điển của Paris, được điều chỉnh cho phù hợp với thị hiếu đương đại. Thưởng thức cà phê như một người địa phương: tách cà phê đen của bạn hoặc một ly café au lait kết hợp với một chiếc bánh ngọt kiểu Pháp.

 • Độ đậm
  • 6
 • Cup size
 • Hương vị đặc trưng Đậm vị cà phê rang
 • Hương thơm Ngũ cốc & Bánh quy

19,300

Nguồn gốc cà phê Nespresso Nespresso Cà phê viên

Cuộc hành trình đến các vùng nhiệt đới thuộc Capricorn và Cancer, nơi những loại hạt quý hiếm từ cây họ cà phê Rubiaceae, mang màu đỏ quyến rũ đặc trưng cũng như đặc tính của vùng đất và lãnh thổ nơi trồng chúng.

Trong Chương trình chất lượng bền vững AAA của chúng tôi, chúng tôi học hỏi cùng với người nông dân về cách cải thiện trang trại của họ. Vào cuối ngày, những người nông dân là người hiểu rõ nhất về cây cà phê của họ.

JUAN DIEGO, Nespresso Quản lý chương trình AAA tại Costa Rica

MỘT TÁCH CÀ PHÊ CÓ TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC

Chúng tôi tin rằng tiềm năng của mỗi tách cà phê Nespresso không chỉ mang đến giây phút hài lòng cho người thưởng thức, mà còn khôi phục, bổ sung và phục hồi tài nguyên môi trường cũng như nhân lực. Chương trình Tách Cà Phê Tích Cực dựa trên sự cả tiến không ngừng và các giải pháp sáng tạo bền vững nhằm tạo ra ảnh hương tích cực xuyên suốt chuỗi di chuyền giá trị từ những người nông dân trồng cà phê tới khách hàng của Nespresso . Đây là lời cam kết về việc tiêu thụ bảo vệ môi trường dành cho các Thành viên Câu Lạc Bộ của chúng tôi.

Khát vọng và mục tiêu của chúng tôi trong năm 2020:

 • 100% nguồn gốc cà phê bền vững
 • 100% có trách nhiệm xử lý Aluminium
 • 100% hệ thống xử lý Carbon hiệu quả