Barista Creations

CORTO

Cà phê đậm đà với sữa 18,300
Thêm vào giỏ

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ đ500,000

Barista Creations
Độ đậm

Bạn có muốn thưởng thức một ly cà phê mạnh mẽ với một chút ngọt ngào? Hãy nhấp một ngụm BARISTA CREATIONS Corto cùng một chút sữa và để hỗn hợp rang đậm, mạnh mẽ của cà phê Arabica cùng Robusta Châu Phi mang bạn đi đến hương vị đậm đà của cà phê rang và chút cay từ gia vị. Hãy thưởng thức kết cấu mượt mà và dư vị kéo dài của nó.

Nguồn gốc

Để tạo ra tách cà phê đậm đà, hòa hợp tuyệt vời với sữa này, chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại cà phê khác nhau xuất xứ từ các quốc gia khác nhau và chúng tôi phát hiện ra rằng không phải tất cả các loại cà phê đều tương tác tốt với sữa. Chúng tôi đã chọn một loại Robusta Uganda hảo hạng để làm nền tảng của sự pha trộn. Nó mang lại cường độ, dày dặn và kết cấu ngọt ngào mà bạn có thể tìm thấy trong một công thức cortado. Chúng tôi pha trộn cùng hạt arabica Châu Phi tốt nhất để hoàn thành hương vị mạnh mẽ này. Sự đa dạng của các loại cà phê trong cách pha trộn mang lại cho nó một chiều sâu đáng kể khi bạn thêm vào một chút sữa.

Phương pháp rang

Khi bạn rang bất kỳ loại cà phê nào, bạn phải cân bằng tốt giữa nhiệt độ, thời gian rang và màu sắc của hạt cà phê. Nhưng điều đó còn quan trọng hơn khi bạn muốn cà phê phải có được sự hòa hợp lý tưởng với sữa. Đối với Corto, điều đó có nghĩa là rang cà phê trong một thời gian dài để tạo ra kết cấu mà chúng tôi đang tìm kiếm trong một loại cà phê kiểu Tây Ban Nha. Thời gian rang lâu - nơi chúng ta đợi hạt cà phê đạt được màu rang đậm, đậm đà - tạo ra vị đắng hấp dẫn và phần thân dày ngọt ngào.

Hương vị đặc trưng

Đối với hương vị BARISTA CREATIONS Corto, chúng tôi đã lấy cảm hứng từ việc rang sẫm màu và kết cấu dày được tạo ra bởi các barista hàng đầu ở Tây Ban Nha, đó là lý do tại sao nó có thể dễ dàng nhận ra bởi vị mạnh thô và thơm ngon đậm đà. Corto có thể len qua sữa để bật lên dư vị phong phú, vị đắng thanh lịch và kết cấu phần thân dày. Với một chút sữa nóng và bọt sữa phủ khắp ly, bạn sẽ trải nghiệm Corto theo công thức cortado truyền thống. Khi bạn thêm sữa, vị ngọt của nó sẽ làm dịu đi nốt đắng như cách mặt trăng làm sáng đêm đen. Hãy thưởng thức với sữa bò hoặc sữa thực vật: sữa yến mạch sẽ là một cặp hoàn hảo.