Ispirazione Italiana

ARPEGGIO DECAFFEINATO

Đậm đà & Béo ngậy 19,300
Thêm vào giỏ

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ đ500,000

Ispirazione Italiana
9 Độ đậm

Sự pha trộn tinh tế là phản ánh chân thực ý nghĩa văn hóa của Florence: một trung tâm trí tuệ trong trái tim của nước Ý, thu hút những ảnh hưởng từ tất cả các quốc gia khác. Phong cách rang của Ispirazione Firenze Arpeggio Decaffeinato được kết hợp bởi các điểm nhấn của mùi hương trái cây truyền thống được tìm thấy ở miền Bắc nước Ý với hương vị ca cao từ miền Nam, đạt đến đỉnh cao trong một ly cà phê với vị kem mượt mà và cô đặc. Sự sáng tạo này được chia sẻ với những người yêu thích hương vị tinh khiết, ngay cả khi họ lựa chọn phiên bản không chứa caffein.

NGUỒN GỐC
Ispirazione Firenze Arpeggio Decaffeinato là một sự pha trộn của hạt cà phê Arabicas đã được khử caffein đến từ Mỹ Latinh, Latinh và cà phê Costa Rico. Tất cả các loại cà phê khác được sử dụng tại đây cũng là loại hạt Arabica không chứa caffein, và hương vị chung đó cũng có sự thu hút riêng, giống như Florence trong thời Phục hưng.

MỨC ĐỘ RANG
Độ rang đậm đà cùng chiều sâu của Brazil và Costa Rica thực sự đã tăng hương vị cho những hạt ca cao nơi này. Chúng tôi đã rang nhẹ loại cà phê trái cây để cân bằng cà phê decaf này. Đây cũng là cách tỏ lòng trân trọng đối với sự kết hợp hài hòa của phong cách rang Florence. Mang đến cho ly espresso hương vị mạnh mẽ nhưng không kém phần ngọt ngào và đẳng cấp.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Ispirazione Firenze Arpeggio Decaffeinato đậm đặc và chứa vị kem giống như phiên bản chứa caffein. Decaffeination không bị thiếu đi hương vị rang mạnh mẽ của cà phê hay vị ca cao. Lớp bọt khí màu nâu nhạt mang đến vị kem, mượt mà không thể cưỡng lại.