Barista Creations

CHIARO

Bánh quy ngọt dịu 19,600
Thêm vào giỏ

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ đ500,000

Barista Creations
Độ đậm

Bạn có muốn thưởng thức không? Bạn có thể rất phân vân với BARISTA CREATIONS Chiaro bởi vì nó được tạo nên với sự hài hòa ngọt ngào của cà phê với sữa. Sự pha trộn giữa hạt Arabica Kenya và Indonesia tuyển chọn sẽ là món rang nhẹ nhất của chúng tôi, vì vậy khi bạn thêm sữa, nó sẽ làm hé lộ ra những nốt caramel và bánh quy ngọt ngào.

Nguồn gốc

Để tìm ra loại cà phê phù hợp, chúng tôi đã không ngừng thử nghiệm nhiều loại cà phê xuất xứ từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi phát hiện ra rằng không phải tất cả các loại cà phê đều tương tác tốt với sữa hoặc bọt sữa. Nhưng hạt Arabica Kenya hảo hạng thì có, và chúng tôi chọn nó là một phần của hỗn hợp Chiaro. Nó được biết đến với sự cân bằng tuyệt hảo giữa độ chua của cam quýt và hương trái cây ngon ngọt đậm đà. Chúng tôi đã pha trộn cùng hạt Arabica Indonesia từ đảo Sumatra. Cùng nhau đã tạo thành một cặp ăn ý - chính xác là cả tâm huyết đặt vào chiếc cốc ngọt ngào này để làm nên những món uống tuyệt vời với sữa.

Phương pháp rang

Cách bạn rang cà phê đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn có đạt được sự hòa hợp lý tưởng của cà phê với sữa hay không. Để phát triển hương vị ngọt ngào và hấp dẫn đó của Chiaro, chúng tôi rang hỗn hợp bằng cả hai mẻ rang ở nhiệt độ tương đối thấp và trong một khoảng thời gian vừa phải - vừa đủ lâu để phát triển vị ngọt vốn có của cà phê.

Hương vị đặc trưng

BARISTA CREATION Chiaro hầu như không có vị rang và hầu như không có vị đắng hoặc độ chua nào cả. Tất cả là các nốt caramel kem và bánh quy ngọt ngào khi bạn thêm vào chút sữa. Các barista ở Brooklyn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trong cách rang nhẹ của họ để giữ gìn vị ngọt tự nhiên của cà phê và tạo độ mịn cho tách cà phê khi bạn thêm sữa. Chúng tôi yêu thích nó khi pha Cappuccino, nhưng hãy tiếp tục và sáng tạo - Chiaro cũng tuyệt vời với Latte Macchiato - với sữa bò hoặc sữa thực vật khác: sữa yến mạch, sữa dừa hoặc sữa đậu nành.

HƯƠNG VỊ TƯƠNG TỰ