Ispirazione Italiana

ARPEGGIO

Đậm đà & Béo ngậy 17,000
Thêm vào giỏ

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ đ500,000

Ispirazione Italiana
9 Độ đậm

Sự pha trộn tinh tế phản ánh chân thực ý nghĩa văn hóa của Florence: một trung tâm trí tuệ trong trái tim của nước Ý, thu hút những ảnh hưởng từ mọi miền đất nước. Phong cách rang của Ispirazione Firenze Arpeggio được kết hợp bởi các điểm nhấn của mùi hương trái cây truyền thống được tìm thấy ở miền Bắc nước Ý với hương vị ca cao từ miền Nam, đạt đến đỉnh cao trong một ly cà phê với vị kem mượt mà và cô đặc.

Nguồn gốc
Ispirazione Firenze Arpeggio là một sự pha trộn của hạt cà phê Arabicas đến từ Mỹ Latinh và cà phê Costa Rico. Tất cả các loại cà phê khác được sử dụng tại đây cũng là loại hạt Arabica, và hương vị chung đó cũng có sự thu hút riêng, giống như Florence trong thời Phục hưng.

Phương pháp rang
Chúng tôi đã tạo ra Ispirazione Firenze Arpeggio để vinh danh văn hóa của thành phố này, kéo dài từ lung linh phía Bắc đến mờ ảo phía Nam. Những hạt cà phê mãnh liệt này đã phát triển các đặc tính riêng biệt trong từng viên cà phê Ispirazione Firenze Arpeggio đương thời. Có thể đây chỉ là một sự pha trộn đơn giản, nhưng cà phê đã tìm được cách tỏa sáng riêng trong từng ly. Mùi thơm của lúa mạch biến thành những điểm nhấn từ hương ca cao, mang đến cho cà phê espresso sự hấp dẫn đặc biệt của nó.

Hương vị đặc trưng
Chúng tôi đã tạo ra Ispirazione Firenze Arpeggio để vinh danh văn hóa của thành phố này, nơi thu hút từ miền Bắc ánh sáng đến miền Nam tối mờ. Những hạt cà phê mãnh liệt này đã phát triển các đặc tính riêng biệt trong từng viên cà phê Ispirazione Firenze Arpeggio đương thời. Có thể đây chỉ là một sự pha trộn đơn giản, nhưng cà phê đã tìm được cách tỏa sáng riêng trong từng ly. Mùi thơm của malty biến thành những điểm nhấn từ hương ca cao, mang đến cho cà phê espresso sự hấp dẫn đặc biệt của nó.