Barista Creations

SCURO

Vị rang cân bằng 19,600
Thêm vào giỏ

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ đ500,000

Barista Creations
Độ đậm

Bạn đang tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa cà phê và sữa? HãyTThưởng thức hương vị cà phê đặc trưng qua vị ngọt của sữa với BARISTA CREATIONS Scuro. Bí quyết cho sự hợp tác lý tưởng này nằm ở việc rang tỉ mỉ từng hạt arabica Colombia và Ethiopia hảo hạng. Chỉ cần thêm sữa và các nốt hương rang, ngũ cốc và các loại hạt sẽ tỏa sáng trong cốc của bạn.

Nguồn gốc

Có bao nhiêu cách hoà trộn các loại cà phê có nguồn gốc khác nhau? Vô số. Nhưng không phải tất cả các loại cà phê đều tương tác tốt với sữa. Vì vậy, chúng ta không thể để cuộc hôn nhân lý tưởng giữa cà phê và sữa trở nên ngẫu nhiên. Trong số tất cả các nguồn cà phê mà chúng tôi đã thử từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi đã chọn một số hạt arabicas Colombia và Ethiopia hảo hạng cho Scuro. Hương thơm của hai loại cà phê này mạnh mẽ và các kết cấu hương vị hài hoà sẽ phát huy tối đa khi kết hợp cùng sữa.

Phương pháp rang

Nghệ thuật rang đòi hỏi sự cân bằng tốt giữa nhiệt độ, thời gian rang và màu sắc của hạt đậu. Làm đúng cách là chìa khóa để tạo nên sự hòa hợp tuyệt vời giữa cà phê và sữa. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều sự kết hợp cho đến khi chúng tôi phát hiện ra rằng để có được sự cân bằng hương vị lý tưởng trong Scuro với sữa, chúng tôi cần một kỹ thuật rang tách hạt cực kỳ tương phản. Một phần của hỗn hợp được rang lâu và đậm, phần còn lại được rang nhanh và nhẹ hơn nhiều. Khi bạn kết hợp cả hai, sự pha trộn sẽ phát triển đặc tính thơm ngon đặc biệt kết hợp với vị ngọt của sữa.

Hương vị đặc trưng

Chúng tôi lấy cảm hứng từ các barista ở Melbourne - họ là những bậc thầy về hương vị mạnh mẽ nhưng cân bằng một cách tinh tế - cách rang và pha trộn của họ mang đến một sức mạnh nồng nàn như đi từ âm tới dương của sữa. BARISTA CREATIONS Scuro cho bạn thấy cà phê có thể đậm đà như thế nào trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp cân bằng với sữa. Được rang vừa đủ ngon để bật hương vị khỏi sữa, và vị ngọt tinh tế của nó được tăng cường để biến hoá thành một ly Cappuccino hoặc Latte Macchiato đậm đà hấp dẫn. Nếm thử với sữa bò hoặc sữa thực vật yêu thích của bạn: sữa yến mạch, sữa dừa hoặc sữa đậu nành.

HƯƠNG VỊ TƯƠNG TỰ