Nespresso dành cho doanh nghiệp của bạn

home cover
coffee

CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỈNH

Để đảm bảo mang lại hạt cà phê tươi ngon nhất, Nespresso chỉ chọn lọc những hạt cà phê được tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt để thỏa mãn những khẩu vị khắt khe nhất. Chỉ 1-2% lượng cà phê được sản xuất trên thế giới đáp ứng những tiêu chuẩn cao về chất lượng được đặt ra bởi Nespresso.

Cà phê chất lượng cao Nespresso đa dạng về bản chất cũng như mùi vị - mỗi sản phẩm là một quá trình phức tạp về chọn lọc, thu thập và rang sấy. Các loại cà phê cao cấp của chúng tôi được phân loại theo size của tách uống và độ đậm của từng loại. Khách hàng và nhân viên của chúng tôi đều có thể thưởng thức một tách cà phê tuyệt vời phù hợp khẩu vị của họ, vào mọi thời điểm trong ngày.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cà phê để bạn có thể thưởng thức như Ristretto, Espresso, Lungo, cà phê lọc cà-phê-in và cà phê ướp vị.

13 LOẠI CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO THỎA MÃN TỪNG KHẨU VỊ RIÊNG, VÀO MỌI THỜI ĐIỂM TRONG NGÀY

ristretto intenso

Ristretto Intenso

Sự pha trộn táo bạo giữa đậu Robusta của Nam và Trung Mỹ với đậu Arabica, Ristretto Intenso là dòng cà phê đậm đà đặc biệt với mùi vị tiêu và kết cấu kem mịn màng.

Độ đậm: 12

Kích cỡ tách:

ristretto origin india

Ristretto Origina India

Ristretto Origin là sự kết hợp hài hòa của những hạt đậu Arabica tốt nhất và một gợi ý từ hạt Robusta từ Miền Nam Ấn Độ. Đây là loại cà phê đầy vị, có đặc tính mạnh mẽ và mùi hương gia vị

Độ đậm: 11

Kích cỡ tách:

ristretto

Ristretto

Đậu Arabica nguyên chất từ Nam và Trung Mỹ được rang đậm màu tạo ra Ristretto một loại cà phê có vị mạnh và mùi cacao đặc trưng.

Độ đậm: 9

Kích cỡ tách:

espresso forte

Espresso Forte

Được chế biến độc quyền từ đậu Arabica Nam và Trung Mỹ, mùi hương tinh tế của cà phê espresso rang lâu mang đến sự cân bằng giữa vị trái cây và vị rang đậm.

Độ đậm: 7

Kích cỡ tách:

espresso leggero

Espresso Leggero

Dòng pha trộn thơm ngon của hạt Arabica và Robusta từ Nam Mỹ, Espresso Leggero thêm vị cacao và vị ngũ cốc tạo ra sự cân bằng mùi vị.

Độ đậm: 6

Kích cỡ tách:

espresso origin brazil

Espresso Origin Brazil

Là một loại cà phê Arabica nguyên chất, Espresso Origin Brazil là một sự pha trộn tinh tế với kết cấu mịn màng và hương vị nhẹ nhàng và ngọt ngào được tăng cường bởi một nốt hương của hạt cà phê nướng nhẹ.

Độ đậm: 4

Kích cỡ tách:

lungo origin guatemala

Lungo Origin Guatemala

Sự pha trộn giữa đậu Arabica và đậu Robusta thơm ngon được chế biến ướt, Lungo Origin Guatemala là dòng pha trộn mượt và cân bằng với vị ngũ cốc sấy và mạch nha làm nổi bật đặc tính táo bạo của hạt.

Độ đậm: 6

Kích cỡ tách:

lungo forte

Lungo Forte

Dòng pha trộn phức tạp giữa hạt Arabica của Nam và Trung Mỹ, Lungo Forte có vị rang đậm kết hợp với vị trái cây nồng nàn.

Độ đậm: 4

Kích cỡ tách:

lungo leggero

Lungo Leggero

Dòng pha trộn tinh tế của đậu Arabica Đông Phi rang sơ với đậu Arabica của Nam và Trung Mỹ, Lungo Leggero là cà phê thơm ngon với hương hoa nhài nhẹ.

Độ đậm: 4

Kích cỡ tách:

espresso decaffeinato

Espresso Decaffeinato

Sự pha trộn của đậu Arabica rang đậm từ Nam Mỹ và đậu Robusta mang vị cacao phảng phất và vị ngũ cốc rang của loại cà phê lọc caffeine đầy vị này.

Độ đậm: 7

Kích cỡ tách:

lungo decaffeinato

Lungo Decaffeinato

Dòng cà phê pha trộn giữa hạt Arabica và Robusta từ Nam Mỹ được lọc caffeine mang mùi vị trái đỏ hài hòa với mùi ngũ cốc ngọt ngào.

Độ đậm: 4

Kích cỡ tách:

espresso caramel

Espresso Caramel

Vị ngọt đặc trưng của ca-ra-mel êm dịu trong cà phê rang Espresso Forte tạo nên dòng cà phê thơm ngon dễ chịu khiến bạn liên tưởng đến viên đường nâu ngọt ngào.

Độ đậm: 7

Kích cỡ tách:

espresso vanillo

Espresso Vanillo

Cùng tìm hiểu hương vị cà phê êm dịu nhờ hương vị vanilla nồng nàn và hương caramel nhẹ nhàng kết hợp với hệ thống mùi đặc trưng của cà phê Espresso Forte.

Độ đậm: 7

Kích cỡ tách:

machine

Giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả

Với thiết kế thanh lịch, sáng tạo kết hợp với công nghệ tư duy tiên tiến: Máy pha cà phê Nespresso là sự lựa chọn phù hợp nhất cho công ty của bạn.

Nespresso - Dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp được trang bị hệ thống chiết xuất độc quyền. Ristrettos, Espressos, Lungos hoặc bất kỳ công thức cà phê - sữa tuyệt hảo nào đều có thể pha chế chỉ với một lần nhấn nút. Áp lực và nhiệt độ lý tưởng trong quá trình chiết xuất tạo ra một Crema (lớp bọt vàng trên mặt cà phê) độc nhất được nhằm lưu giữ tất cả các mùi vị cà phê bên trong. Tất cả các máy đều được trang bị các tính năng tiết kiệm năng lượng giúp cắt giảm sự tiêu thụ điện năng."

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẬN TÂM

Nhằm đáp ứng những nhu cầu kinh doanh riêng biệt của bạn, Nespresso cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên dụng hoàn chỉnh. Với các nhu cầu như cung cấp, bảo dưỡng hay kỹ thuật chuyên môn, Nespresso là người đồng hành lý tưởng của bạn.

Chăm sóc máy toàn diện

machine care
  • Kiểm tra máy móc kỹ lưỡng và áp dụng dịch vụ hàng năm bởi đội ngũ kỹ thuật viên Nespresso chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo dịch vụ trong 2-3 ngày làm việc.
  • Cung cấp máy thay thế trong quá trình bảo dưỡng.

Giao hàng trong ngày làm việc tiếp theo

next working day delivery
  • Với bước đặt hàng đơn giản bằng điện thoại hoặc email với các Chuyên gia tư vấn cà phê Nespresso đơn hàng cà phê viên phê sẽ được giao nhanh chóng đến nơi làm việc của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu đơn hàng tự động và định kỳ.

Bảo đảm dịch vụ

service guarantee
  • Trung tâm Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ lắp ráp và mô phỏng máy mới miễn phí.
  • Cung cấp công thức pha chế cà phê miễn phí được hướng dẫn bởi Nespresso Coffee Ambassador. Nespresso Đại sứ cà phê
  • Hỗ trợ kinh doanh

Lựa chọn giải pháp cà phê thích hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Nhà hàng và Quán Ăn

restaurant and cafe

Thỏa thích khẩu vị sành điệu của khách hàng của bạn. Tất cả dòng Nespresso Thượng Hạng mang lại một tách cà phê hoàn hảo và ổn định.

Khách sạn

hotel

Lựa chọn Viên cà phê và Máy pha cà phê Nespresso cho khách sạn của bạn là một biểu tượng của niềm đam mê toàn diện và sự cam kết đối với khách hàng của bạn

Văn phòng

office

Tiếp đãi đối tác bằng một tách cà phê chất lượng tuyệt vời đồng nghĩa với việc bạn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất và tạo nên ấn tượng tích cực tại nơi làm việc của bạn.

Một tách cà phê có thể giúp bạn bắt đầu một cuộc nói chuyện và kết thúc bằng một thỏa thuận; khiến đối tác của bạn cảm nhận được sự đặc biệt dành riêng cho họ.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Nespresso chuyên nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 633 474 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ

pro@nespresso.vn

contact us