Điều kiện Bán hàng

1. ÁP DỤNG ĐIỀU KHOẢN BÁN HÀNG CHUNG

1.1 Mỗi đơn đặt hàng được đặt với Nespresso sẽ được chi phối bởi các Điều kiện bán hàng chung và phụ thuộc điều kiện cụ thể áp dụng đối với các đơn đặt hàng được đặt thông qua Internet. Nespresso  

1.2 Nespresso Nespresso có quyền chỉnh sửa các Điều kiện bán hàng chung bất kỳ thời điểm nào bằng cách phát hành phiên bản Điều kiện bán hàng chung mới.

2 ĐƠN ĐẶT HÀNG

2.1 Quý khách có thể đặt hàng thông qua:

  • Trực tuyến : www.nespresso.vn

2.2 Minimum quantity of coffee orders online is 10 capsules.

2.3 Nespresso Nespresso cung cấp sản phẩm theo số lượng hàng dự trữ sẵn trong kho.

2.4 Nespresso Nespresso có quyền từ chối đơn đặt hàng, đặc biệt trong trường hợp hóa đơn chưa thanh toán hoặc không có khả năng thanh toán.

3. GIAO HÀNG

3.1 Nespresso makes every possible effort to ensure deliveries in the Ho Chi Minh City area within 2 – 3 working days, to Provincial areas within 4 – 5 working days via courier hub pick-up, after order has been confirmed. Working days for Nespresso  

3.2 Nếu không có người nhận hàng khi đơn hàng được giao, bên vận chuyển sẽ thông báo cho Nespresso. Khi đó, Chuyên viên cà phê sẽ liên hệ với bạn để lên hẹn lại ngày giao hàng theo mong muốn của bạn. Quý khách sẽ phải thanh toán chi phí giao hàng nếu việc giao hàng bị trì hoãn đến lần thứ 3. Nespresso 

4. XÁC NHẬN HÀNG HOÁ

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra số lượng và tình trạng hàng hóa khi nhận hàng và hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp đơn hàng không được giao đến, hư hỏng hoặc mất tích, bạn hãy thông báo và khiếu nại với Nespresso trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được hóa đơn ( vui lòng giữ lại tất cả hóa đơn liên quan và đơn ký nhận giao hàng). Nespresso giữ toàn quyền quyết định khi xử lý mọi khiếu nại.

4.2 Nespresso Tất cả các máy móc nhận được trong vòng 48 giờ được coi là trong tình trạng tốt và không hợp lệ cho việc trao đổi, trừ khi những thiệt hại đã được chứng minh phát sinh trong quá trình giao hàng.

4.3 Vui lòng quay video quá trình khui mở kiện hàng để được khiếu nại trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc thiếu hàng. Khiếu nại chỉ được tiếp nhận và xử lý khi có bằng chứng dưới dạng video.

5. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

5.1 Tất cả máy & phụ kiện sau 48h kể từ khi khách hàng nhận được sẽ được xem là ở tình trạng tốt và không được đổi trả, trừ khi tình trạng hư hỏng được chứng minh là gây ra trong quá trình vận chuyển.

5.2 Nespresso chỉ chấp nhận đổi trả máy & phụ kiện kèm với hóa đơn bán hàng.

5.3 Tất cả các đơn đặt hàng cà phê không áp dụng việc trả lại hoặc đổi hàng. Tất cả các đơn đặt hàng có hiệu lực sau khi thanh toán.

6. CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

6.1 Chi phí lập hoá đơn của hàng hóa bạn đặt sẽ có hiệu lực vào ngày bạn đặt đơn hàng và đã bao gồm VAT.

6.2 Chi phí giao hàng được áp dụng cho tất cả các đơn đặt hàng.

6.3 Nespresso Nespresso không cung cấp dịch vụ hoàn thuế hay giảm giá cho buôn sỉ hoặc đơn hàng/số lượng giao dịch. Xin vui lòng liên hệ với Chuyên gia tư vấn về các thắc mắc chuyên sâu.

7. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

7.1 Credit Cards payments online is due in full before ordered goods are dispatched.

7.2 Thanh toán bằng Tiền mặt cho đơn hàng trực truyến chỉ áp dụng tại Việt Nam. Quý khách vui lòng chuẩn bị số tiền của đơn hàng cho việc thanh toán khi nhận hàng.

 

8. BẢO HÀNH MÁY MÓC VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI

8.1 Các loại máy của Nespresso được đảm bảo bởi nhà sản xuất dựa trên điều khoản chi tiết và điều kiện được nêu trên tài liệu gốc sản phẩm và việc đảm bảo này không ảnh hưởng đến bất kỳ luật pháp về quyền lợi người tiêu dùng.

8.2 Về các câu hỏi liên quan đến các hoạt động, bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng về Máy pha cà phê Nespresso, Quý khách vui lòng liên hệ để nhận được chỉ dẫn và sự hỗ trợ. Nespresso   Nespresso  

 

9. BẢO MẬT THÔNG TIN

9.1 Nespresso Nespresso tuyệt đối không buôn bán thông tin cá nhân cho bất kỳ bên thứ ba nào và lưu giữ cẩn thận theo luật phát hiện hành cũng như chính sách bảo mật. Thông tin chi tiết về Chính sách bảo mật của Nespresso hiển thị đầy đủ trên trang web: nespresso.vn Nespresso được hiển thị đầy đủ trên trang web: nespresso.vn.

9.2 Dựa theo Luật hiện hành, Quý khách hoàn toàn có quyền truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân liên quan đến bản thân bằng việc điền thông tin vào Nespresso địa chỉ ghi nhận. Nespresso  

 

10. VỀ LUẬT PHÁP VÀ DIỄN ĐÀN

10.1 Các điều khoản bán hàng chung đều tuân theo Luật Pháp Việt Nam.