TRẢI NGHIỆM ESPRESSO
NGUYÊN BẢN

tách CÀ PHÊ CAO CẤP

Cùng Nespresso, hãy tái hiện trải nghiệm espresso nguyên bản nhất, từ một tách espresso trái cây nhẹ nhàng đến một tách Ristretto- theo phong cách Neapolitan đậm đà, uống không hoặc kèm sữa

Ly cà phê như ý không phải là điều ngẫu nhiên: nó phải được tạo ra một cách có chủ ý, nhất quán và không thỏa hiệp, từ tách cà phê đến viên nén, đó là nguyên tắc của chúng tôi.

Khám phá Nespresso
viên nén

Hãy tận hưởng trải nghiệm cà phê đích thực của bạn với nhiều loại viên nén khác nhau, mỗi viên có đặc điểm và hương thơm đặc trưng riêng, dùng không hoặc kèm với sữa.

 • Ristretto

  25 ml
 • Espresso

  40 ml
 • Lungo

  110 ml

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CÀ PHÊ

You are in a tab selection: choose an option to display it's content below.

DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG

TÁI CHẾ THỂ HIỆN TRÁCH NHIỆM

Nespresso được làm từ nhôm để đảm bảo độ tươi mới của loại cà phê với hương và vị phong phú. Với chương trình tái chế, ly Nespresso của bạn không chỉ ngon, mà còn có ý nghĩa nữa.

Tìm hiểu thêm về tái chế

Nespresso, Còn gì nữa?

Hãy tận hưởng trải nghiệm cà phê Nespresso khi biết rằng chúng tôi cam kết tạo ra tác động tích cực đến môi trường và cung cấp cà phê chất lượng cao nhất để mang đến đa dạng hương vị đích thực - tất cả chỉ bằng một nút bấm.

Nespresso Dịch vụ

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  Tận hưởng GIAO HÀNG MIỄN PHÍ với đơn hàng trên 1,500,000 VND.

 • Chăm sóc khách hàng

  Bạn cần sự trợ giúp về máy pha cà phê hoặc sự lựa chọn các viên cà phê? Hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào vào Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần, từ 10h00 đến 18h00. Hotline: 1800 234 506

 • BẢO MẬT THANH TOÁN

  Mã hoá SLL đảm bảo mọi thông tin thanh toán đều được bảo vệ an toàn.