Ispirazione Italiana

NAPOLI

Rang đậm & Béo ngậy 17,000
Thêm vào giỏ

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ đ500,000

Ispirazione Italiana
13 Độ đậm

Từ các đường phố của Napoli, nghi thức uống cà phê kiểu truyền thống mà địa phương nơi đây có đã truyền cảm hứng cho phương pháp rang đậm đà của chúng tôi, mang đến sự phát triển thành công cho cà phê một cách mạnh mẽ. Sử dụng hạt Robusta để tạo ra một ly cà phê được phủ lớp kem mềm mịn với hương vị đầy đặn, dày và dư vị đắng hài hòa. Cống hiến thành công cho phương pháp rang từ thủ đô cà phê của Ý.

NGUỒN GỐC
Chúng tôi đã tạo ra Ispirazione Napoli với sự pha trộn của Robusta từ Uganda và Arabica của miền Nam nước Mỹ. Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận các loại cà phê có thể chịu được phương pháp rang mãnh liệt này - cà phê đậm đà với hương vị được phát triển tối đa, ngon miệng và kết cấu tuyệt vời, phản ánh lịch sử và truyền thống cà phê sâu sắc của Napoli.

MỨC ĐỘ RANG
Ispirazione Napoli được rang rất đậm đà và mạnh mẽ phản ánh phương pháp rang truyền thống của Napoli. Thời xưa, bạn có thể đi bộ trên những con đường nhỏ của thành phố Naples và cảm nhận được mùi thơm đậm đà của loại cà phê rang này khi người dân Neapolitans rang cà phê của họ trong những ngôi nhà mặt tiền hướng ra phố. Trong quá trình rang sâu này, hạt cà phê phát triển các đặc tính nguyên sơ nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng của nó. Điều này được phản ánh trong sự đầy đặn, mượt mà,đậm đà vị kem và vị đắng thơm ngon. Cần có những kỹ năng thực sự để rang đến một mức độ như vậy, và với sự táo bạo của Ispirazione Napoli, là một sự tôn kính đối với kỹ năng mà chúng ta đã thấy từ lâu ở thủ đô cà phê của Ý.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG
Ispirazione Napoli là sản phẩm vin danh những ly Espressos ngắn, mạnh mẽ và đậm đà của thành phố ven biển miền nam nước Ý - mộc mạc và đẹp đẽ. Nó có hương kem mềm mịn với vị đậm đà, dày dặn và một chút nhấn cay, đắng dễ chịu trong hậu vị.